Ric Edelman cho biết Bitcoin là “loại tài sản thực sự mới” đầu tiên sau 150 năm - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Ric Edelman cho biết Bitcoin là “loại tài sản thực sự mới” đầu tiên sau 150 năm

Ric Edelman, người sáng lập công ty tư vấn tài chính Edelman Financial Engines, đã mô tả Bitcoin (BTC) và tài sản tiền điện tử là một “loại tài sản hoàn toàn mới và khác biệt” không có điểm chung với các mặt hàng chủ lực như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, dầu mỏ hoặc hàng hóa.

Phát biểu với Yahoo Finance vào thứ Tư, cố vấn tài chính đã gọi Bitcoin và tiền điện tử là “loại tài sản thực sự mới đầu tiên trong khoảng 150 năm”.

Là một phần của cuộc thảo luận, Edelman tiết lộ rằng ông ấy đang giúp giáo dục các cố vấn tài chính về sự cần thiết phải cởi mở hơn về tiền điện tử như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư khả thi.

Thật vậy, trong một cuộc khảo sát gần đây của tổ chức nghiên cứu doanh nghiệp Opinium cho thấy rằng hơn 90% trong số 200 cố vấn tài chính độc lập được thăm dò ý kiến ​​ở Vương quốc Anh chống lại các khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng của họ.

Mặc dù không phản ứng cụ thể với cuộc khảo sát nói trên, Edelman cho thấy sự dè dặt của các cố vấn tài chính độc lập (IFA) là do sự thiên vị, nêu rõ:

Hầu hết các chuyên gia tài chính đã kinh doanh trong một thời gian dài. Nhưng bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng có nhiều tài năng, thì càng khó để chấp nhận Bitcoin.

Theo Edelman, do đa dạng hóa danh mục đầu tư và tái cân bằng là các chiến lược phổ biến của IFA, thì BTC nên là một lựa chọn hiển nhiên.

Edelman lập luận thêm rằng các cố vấn tài chính chỉ cần nhìn vào nền tảng công nghệ của tiền điện tử để thấy rằng tiền điện tử không cùng nhóm với tulip mania hoặc beanie.

Nhìn chung, đối với Edelman, công nghệ tiền điện tử và blockchain là “sự đổi mới thương mại có tác động mạnh mẽ nhất kể từ sự phát triển của chính internet”.

Trở lại năm 2019, cố vấn tài chính nhận xét rằng một quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ là một điều không thể tránh khỏi.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments