Nhà giao dịch BitMEX bán BTC với số lượng lớn – Cơ hội mua tốt? - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Nhà giao dịch BitMEX bán BTC với số lượng lớn – Cơ hội mua tốt?

Các nhà giao dịch bitcoin sử dụng sàn giao dịch phái sinh phổ biến BitMEX dường như vẫn giảm giá đáng kể về sự phát triển giá trong tương lai của tài sản, dữ liệu on-chain tiết lộ.

Đồng thời, một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng giai đoạn bạo lực nhất của sự sụp đổ thị trường gần đây đã qua, điều này có thể gợi ý cơ hội gia nhập thị trường tốt.

Các nhà giao dịch BTC BitMEX vẫn giảm giá

Giá của Bitcoin đã trải qua một cơn sốt trong tháng qua do FUD thúc đẩy và các vị thế đòn bẩy quá mức trên các sàn giao dịch phái sinh. Mặc dù phục hồi ở một mức độ nào đó từ mức đáy giữa tháng 5 ở mức 30.000 USD, nhưng tài sản có thể vẫn chưa thoát khỏi giai đoạn điều chỉnh.

Mặc dù các vị trí đòn bẩy hiện nay ít hơn đáng kể vì một số nhà giao dịch có thể đã học được một bài học đau đớn, nhưng dữ liệu từ công cụ phân tích tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng người dùng sử dụng BitMEX vẫn đang giảm giá đối với BTC.

Các nhà giao dịch BitMEX đang tiếp tục bán Bitcoin với số lượng lớn, với tỷ lệ giảm mạnh nhất kể từ tháng 4 năm 2020.

Vị trí Short của BitMEX so với Giá Bitcoin. Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, công ty phân tích chỉ ra rằng đây cũng có thể là một “dấu hiệu tuyệt vời cho những người đang chờ đợi thị trường tăng trở lại”. Điều này là do “giá có xu hướng tăng khi FUD của đám đông bắt đầu giữ vững”.

Cơ hội tốt cho người mới?

Lời tường thuật rằng đây thực sự có thể là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường đã nhận được sự ủng hộ từ Giám đốc điều hành của Pantera Capital, Dan Morehead.

Trong bản tin hàng tháng được xuất bản vào ngày 14 tháng 6, nhà đầu tư mạo hiểm nói rằng thời điểm tốt nhất để mua là khi thị trường đang ở mức “thấp hơn xu hướng”. Biểu đồ độ lệch xu hướng Bitcoin đã ủng hộ tuyên bố này vì nó cho thấy rằng tài sản đang ở mức “rẻ” so với xu hướng của nó.

Ông cũng khẳng định rằng lợi nhuận hàng năm không cho thấy rằng Bitcoin được định giá quá cao.

Lợi nhuận hàng năm chưa bao giờ nằm ​​ngoài bảng xếp hạng theo đúng nghĩa đen như ở các mức cao nhất trong quá khứ. Nó hiện đang giao dịch ở mức 281% so với cùng kỳ năm ngoái – điều này có vẻ hoàn toàn hợp lý với việc in tiền đã diễn ra trong thời kỳ đó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments