Người dùng tiền điện tử Texas sẽ sớm có thể mua và bán tiền điện tử tại chuỗi siêu thị lớn - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Người dùng tiền điện tử Texas sẽ sớm có thể mua và bán tiền điện tử tại chuỗi siêu thị lớn

Theo một báo cáo hôm thứ Sáu từ Houston Chronicle, công ty máy ATM tiền điện tử Coin Cloud đang chuẩn bị lắp đặt các máy vào 29 địa điểm HEB ở khu vực Houston. Các máy ATM sẽ cho phép khách hàng mua và bán hơn 30 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dogecoin (DOGE), Litecoin (LTC), một số mã thông báo DeFi và các stablecoin được chốt bằng đô la Mỹ.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Coin Cloud, Chris McAample cho biết ông hy vọng “các nhà bán lẻ sẽ ngày càng nhận thức được vai trò quan trọng của tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai”. Coin Cloud cho biết sẽ thiết lập máy thứ 2000 của mình tại một cửa hàng HEB, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch tiền điện tử bằng tiền mặt, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Texas cũng đang phần nào trở thành một điểm nóng cho các công ty khai thác tiền điện tử, do các nguồn năng lượng tái tạo của bang và lưới điện được quản lý lỏng lẻo. Blockcap thông báo họ sẽ thành lập văn phòng tại Austin và Riot Blockchain cho biết họ đã lên kế hoạch mua lại một cơ sở dữ liệu ở phía đông thủ phủ của bang với giá 650 triệu USD.

Được thành lập vào năm 1905, HEB là một trong những chuỗi siêu thị lâu đời nhất ở Texas, với 400 địa điểm trên khắp tiểu bang cũng như Mexico. Công ty được xếp hạng thứ 13 trong danh sách năm 2021 của Progressive Grocer về các nhà bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng hàng đầu ở Bắc Mỹ, và đã được nhiều cư dân hoan nghênh vì các hoạt động quyên góp thực phẩm của họ sau những thảm họa lớn bao gồm cả cơn bão lớn vào đầu năm nay.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments