Ngân hàng Starling của Vương quốc Anh tiếp tục các khoản tiền gửi trao đổi tiền điện tử vào cuối tháng 6 - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Ngân hàng Starling của Vương quốc Anh tiếp tục các khoản tiền gửi trao đổi tiền điện tử vào cuối tháng 6

Starling, một ngân hàng trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh, đang chuẩn bị tiếp tục thanh toán cho các sàn giao dịch tiền điện tử sau khi tạm ngừng các khoản tiền gửi trao đổi tiền điện tử vào tuần trước.

Người phát ngôn của Starling nói với Cointelegraph vào thứ Ba rằng ngân hàng sẽ khởi động lại các khoản thanh toán cho các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 23 tháng 6 sau khi tạm ngừng tính năng này như một biện pháp để bảo vệ khách hàng của mình.

Starling đã chặn các khoản thanh toán cho một số sàn giao dịch tiền điện tử vào tuần trước, với lý do “mức độ nghi ngờ tội phạm tài chính cao với các khoản thanh toán cho một số sàn giao dịch tiền điện tử”. Ngân hàng cho biết rằng họ sẽ đảo ngược biện pháp này sau khi áp dụng “kiểm tra bổ sung dành riêng cho các khoản thanh toán cho các sàn giao dịch tiền điện tử.”

Người phát ngôn nhấn mạnh rằng hành động này “không phải là vấn đề đối với Starling mà là đối với tất cả các ngân hàng”, đề cập đến các bình luận chính thức của quốc hội về tình trạng pháp lý của các sàn giao dịch tiền điện tử ở Vương quốc Anh. John Glen, một thành viên của Nghị viện Vương quốc Anh cho Salisbury và là thư ký kinh tế của Bộ Tài chính, cho biết hôm thứ Sáu tuần trước rằng chỉ có năm công ty được Cơ quan quản lý tài chính cho phép hoạt động kinh doanh tiền điện tử trong nước.

Theo dữ liệu từ trang web chính thức của FCA, các công ty này bao gồm hai công ty liên kết với Gemini là Gemini Europe Services và Gemini Europe, Digivault của Diginex, ngân hàng thân thiện với tiền điện tử Ziglu và sàn giao dịch Archax.

“Trong số các công ty được đánh giá cho đến nay, hơn 90% đã rút đơn đăng ký sau khi có sự can thiệp của FCA. Có 167 doanh nghiệp tài sản tiền điện tử có các ứng dụng nổi bật, ”Glen nói.

Các nhận xét mới nhất về quy định được đưa ra sau khi một số ngân hàng của Anh, chẳng hạn như Ngân hàng National Westminster, đã cảnh báo khách hàng của mình về các trò gian lận và lừa đảo tiền điện tử. Một số người dùng đã báo cáo rằng NatWest đã gửi một cảnh báo liên quan đến khách hàng vào thứ Năm tuần trước.

Theo một báo cáo từ The Telegraph vào thứ Bảy, các ngân hàng khác của Vương quốc Anh như Barclays và Monzo cũng đã chặn người dùng chuyển tiền sang một số nền tảng tiền điện tử. Người phát ngôn của Barclays nói với Cointelegraph rằng công ty “không chặn khách hàng tương tác với các nền tảng tiền điện tử.” Monzo đã không trả lời yêu cầu bình luận.

“Disclaimer: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Bitcoin-News.Vn – Tổng hợp từ cointelegraph.com

No comments