Giá Bitcoin trong ngày D-Day bắt đầu 'bất cứ lúc nào', nhà giao dịch cho biết khi BTC lấy lại mức quan trọng - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Giá Bitcoin trong ngày D-Day bắt đầu 'bất cứ lúc nào', nhà giao dịch cho biết khi BTC lấy lại mức quan trọng

Bitcoin (BTC) đang gần kết thúc thời kỳ hợp nhất, mà các nhà giao dịch đang đặt cược rằng sẽ tạo ra một đột phá tăng giá mới.

Trong một tweet vào thứ Ba, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed đã trở thành tiếng nói mới nhất trong thời gian kêu gọi phong trào tăng giá đang mở rộng trên các mức giá BTC thấp hơn.

Dữ liệu: Giá Bitcoin trong D-Day bắt đầu từ Thứ Tư

Sau khi hợp nhất trong một phạm vi rộng kể từ khi đạt 30.000 đô la, BTC / USD đang in các mức thấp hơn và mức cao thấp hơn trên khung thời gian thấp hơn.

Cái nêm thu hẹp này trên biểu đồ có một điểm cuối hợp lý nơi mà sự biến động thực tế trở thành 0 – và về mặt lịch sử, điều này dẫn đến một sự thay đổi lớn lên hoặc xuống.

Crypto Ed tóm tắt: “Mong đợi sự hồi phục đó bất cứ lúc nào bây giờ,” Crypto Ed tóm tắt.

“Khi nó xảy ra, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bứt phá lên trong những ngày tới.”

Ông nói thêm rằng sự thất bại trong việc bứt phá có thể gây ra tác động ngược lại, một cái gật đầu đối với những người đã cảnh báo về một đợt giảm giá mới có thể xảy ra về mức 20.000 đô la.

Trong khi đó, nhìn vào biểu đồ hàng giờ, chỉ ra thời điểm tạo ra hoặc phá vỡ cho Bitcoin vào thứ Tư, tại thời điểm đó quỹ đạo thị trường trong ngắn hạn sẽ được quyết định.

“Hãy mong đợi sự biến động vào cuối tuần,” nhà giao dịch đồng nghiệp Lark Davis nói thêm.

Mô hình giao dịch đi ngang sau một động thái giá lớn mà đỉnh điểm là nêm thu hẹp và đột phá – được gọi là “nén” – là một hiện tượng biểu đồ cổ điển đối với Bitcoin. Đặc biệt là quá trình này đặc biệt là vào năm 2020 trước khi thị trường tăng giá thực sự bắt đầu để đưa BTC / USD vượt qua mức cao nhất mọi thời đại năm 2017.

Đường trung bình động trong 50 ngày vẫn là hỗ trợ cổ điển

Trong khi đó, đối với Rekt Capital, một tính năng biểu đồ dài hạn cần thiết được quan tâm sau khi giảm 30.000 đô la.

Đường trung bình động hàm mũ 50 tuần của Bitcoin (WEMA) đang trở lại dưới dạng hỗ trợ mặc dù mức tổng thể thấp hơn và về mặt lịch sử, đây là một lá cờ tăng giá quan trọng.

“Trong một thị trường tăng giá bền vững, bạn có thể có một giai đoạn sụp đổ rất sâu, nhưng miễn là giai đoạn sụp đổ này duy trì chính nó trên chỉ báo về động lượng tăng giá, mức 50 WEMA, chúng ta có thể bảo toàn động lượng tăng giá đó và đà tăng giá thực sự tiếp tục sau đó, ”anh ấy giải thích trong bản cập nhật YouTube vào thứ Hai.

Do đó, 30.000 đô la có thể chỉ đơn giản là một “khoản chiết khấu thực sự lớn” chứ không phải là một bước giảm giá đối với Bitcoin.

Bitcoin price D-Day starts ‘any moment,’ says trader, as BTC reclaims key level

Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD với 50 WEMA (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Disclaimer: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Bitcoin-News.Vn – Tổng hợp từ cointelegraph.com

No comments