Gã khổng lồ ngân hàng BBVA ra mắt giao dịch và lưu ký Bitcoin cho khách hàng Thụy Sĩ - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Gã khổng lồ ngân hàng BBVA ra mắt giao dịch và lưu ký Bitcoin cho khách hàng Thụy Sĩ

Sau khi tiến hành các thử nghiệm trong vài tháng, chi nhánh Thụy Sĩ của ngân hàng lớn ở Tây Ban Nha – Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBCA) – đã công bố kế hoạch phát hành hai dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo tuyên bố chính thức, khách hàng ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Thụy Sĩ sẽ có tùy chọn giao dịch bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác bắt đầu từ thứ Hai – ngày 21 tháng 6.

Dịch vụ thứ hai của BBVA sẽ cho phép khách hàng của họ lưu trữ tài sản kỹ thuật số trên một nền tảng được quản lý và cả hai sáng kiến ​​sẽ khởi chạy đồng thời.

Tuy nhiên, tổ chức này không có kế hoạch đưa ra lời khuyên hoặc chủ động quản lý bất kỳ khoản tiền nào liên quan đến đầu tư tiền điện tử.

Alfonso Gomez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ, giải thích rằng các dịch vụ này được cung cấp sau thời gian thử nghiệm kéo dài và nhu cầu tăng cao của khách hàng:

Việc triển khai dần dần này đã cho phép BBVA Thụy Sĩ kiểm tra hoạt động của dịch vụ, tăng cường bảo mật và trên hết, phát hiện ra rằng có mong muốn đáng kể giữa các nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số như một cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, mặc dù tiền điện tử rất biến động và rủi ro cao.

Các dịch vụ và hệ thống quản lý bitcoin cũng sẽ có sẵn trong ứng dụng di động của ngân hàng. Người dùng sẽ có thể sử dụng để xem xét các khoản đầu tư và theo dõi hiệu suất của họ.

Ngân hàng sẽ cung cấp một ví kỹ thuật số được cá nhân hóa, cho phép khách hàng chuyển đổi BTC và các tài sản kỹ thuật số khác sang euro hoặc các loại tiền tệ fiat khác và ngược lại. Quá trình này sẽ tự động, “không có sự chậm trễ và không có tính thanh khoản kém ảnh hưởng đến các ví kỹ thuật số khác hoặc các nhà môi giới độc lập”.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments