ETF Bitcoin của Canada tiếp tục bổ sung vào lượng nắm giữ của mình bất chấp sự điều chỉnh của thị trường - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

ETF Bitcoin của Canada tiếp tục bổ sung vào lượng nắm giữ của mình bất chấp sự điều chỉnh của thị trường

Nhu cầu đối với Bitcoin (BTC) của các nhà đầu tư Canada đã không bị dao động trong bối cảnh điều chỉnh giá mới nhất, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy những người tham gia thị trường đang tận dụng mức giá chiết khấu.

Purpose Bitcoin ETF, ra mắt vào tháng 2, hiện đã tích lũy được 19,692.149 BTC tính đến ngày 13 tháng 6, theo dữ liệu của Bybt. ETF đã thêm 284.51 BTC trong bảy ngày qua và gần 2,000 BTC kể từ ngày 15 tháng 5.

Sự sụt giảm lớn về giá đã không ngăn cản các nhà đầu tư Canada tìm cách tiếp xúc với Bitcoin. Nguồn: Bybt.

Trên thực tế, ETF đã thêm vào số tiền nắm giữ của mình trong vụ tai nạn chớp nhoáng ngày 19 tháng 5 chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống 30.000 USD trước khi nhanh chóng phục hồi.

Với giá BTC hiện tại khoảng 36.000 USD, Purpose Bitcoin ETF có giá trị hơn 709 triệu USD. Trước đó, quỹ đã tăng lên hơn 1,3 tỷ USD trong vòng chưa đầy hai tháng hoạt động.

Theo kỹ thuật viên Byzantine General, dòng tiền vào quỹ Purpose ETF cho thấy người Canada không lo ngại về hành động giá ngắn hạn của Bitcoin.

Thật vậy, trên quy mô thời gian ngắn hơn, hành động giá của Bitcoin là một nguồn đáng lo ngại đối với những người đầu cơ giá lên. Đồng tiền mã hóa hàng đầu đã giảm xuống dưới 40.000 USD trong tháng qua, với mỗi nỗ lực để đòi lại mức đó đều bị từ chối một cách kiên quyết. Sự kết hợp của các sự cố kỹ thuật, tâm lý suy yếu và các tiêu đề tiêu cực đã góp phần vào hành động giá giảm.

Các nhà phân tích vẫn chia rẽ về quỹ đạo của Bitcoin. Một số người tin rằng chúng ta vẫn đang trên đà phá vỡ mức ba con số trong năm nay, trong khi những người khác tin rằng chúng ta đang hướng tới một thị trường gấu. Dòng tiền vào quỹ Purpose cho thấy nhiều nhà đầu tư đang bỏ qua những biến động ngắn hạn để tập trung vào dài hạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments