Dung lượng Bitcoin Lightning Network tăng tốc lên 1.500 BTC - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Dung lượng Bitcoin Lightning Network tăng tốc lên 1.500 BTC

Theo The Block, dung lượng của Bitcoin Lightning Network đã vượt quá 1.500 bitcoin, số tiền trị giá 61,3 triệu USD theo giá hiện tại.

Lightning Network là giải pháp mở rộng quy mô chính của Bitcoin, được thiết kế để làm cho việc gửi một lượng nhỏ bitcoin rẻ hơn và nhanh hơn. Thông thường, các khoản thanh toán trên mạng chỉ mất vài giây và phí bắt đầu chỉ từ 1 satoshi, hoặc khoảng 0,00038 USD, theo Lightning explorer 1ML.


Lightning Network đã phát triển với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 1, khi dung lượng của nó chỉ ở mức 1.040 bitcoin. Điều này có nghĩa là nó đã tăng gần 50% trong vòng chưa đầy sáu tháng sau khi mất ba năm để bứt phá đáng kể trên 1.000 bitcoin.

Số lượng các nút trên mạng đã tăng lên 21.567, theo 1ML, mặc dù chỉ có 12.040 trong số đó có các kênh trực tuyến và hoạt động. Trên toàn mạng, hiện có hơn 50.000 kênh kết nối các nút với nhau.

Lightning Network cũng đã chứng kiến ​​sự xuất hiện nhiều hơn trong những tuần gần đây với việc chính phủ El Salvador công nhận bitcoin trở thành tiền tệ hợp pháp.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments