Công ty VC Borderless Capital huy động quỹ blockchain 25 triệu đô la ở Miami - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

Công ty VC Borderless Capital huy động quỹ blockchain 25 triệu đô la ở Miami

Sự hỗ trợ của Borderless Capital cho sự phát triển dựa trên Algorand đã có một bước ngoặt gia tăng khác với việc công ty đầu tư mạo hiểm này tung ra một quỹ mới trị giá 25 triệu đô la ở Miami.

Trong một thông báo vào thứ Tư, công ty đầu tư này tuyên bố rằng quỹ trị giá 25 triệu đô la sẽ tập trung vào việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain ở thành phố Miami.

Được mệnh danh là Quỹ không biên giới.Miami, công ty VC được liên kết với nhà phát hành stablecoin Circle để thúc đẩy sự phát triển của thanh toán kỹ thuật số và phát triển thị trường vốn kỹ thuật số ở Miami.

Ngoài các khoản đầu tư trực tiếp vào các công ty khởi nghiệp blockchain, Borderless Capital cũng đang tìm cách khởi chạy Algorand Miami Accelerator. Các chương trình tăng tốc của Algorand ở Châu Âu và Châu Á đã hoạt động để thúc đẩy và khuyến khích sự phát triển blockchain trong các khu vực pháp lý tương ứng của họ.

Với sự kết hợp của Circle, quỹ dự kiến trị giá 25 triệu đô la sẽ sử dụng stablecoin USD Coin (USDC) cũng như các khía cạnh kinh doanh khác của Circle để thúc đẩy những đột phá về công nghệ thanh toán kỹ thuật số được xây dựng trên chuỗi khối Algorand.

Theo thông báo hôm thứ Tư, quỹ đầu tư blockchain đã nhận được sự hỗ trợ từ hội đồng thành phố. Nhận xét về sự phát triển này, Thị trưởng Miami, Francis Suarez đã mô tả quỹ như một hiện thân của quan hệ đối tác công tư đang thúc đẩy phong trào đổi mới blockchain ở Miami, nói thêm:

“Với sự hỗ trợ của Algorand, Circle và các đối tác địa phương hàng đầu khác, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi đối với Miami. Tôi rất vui mừng được hợp tác với Borderless.Miami để biến Miami trở thành tâm điểm cho thị trường vốn kỹ thuật số trong quá trình chúng tôi theo đuổi trở thành ‘Thủ đô của Thủ đô’. ”

Thật vậy, Miami đã tự định vị mình là một thành phố có tư duy tương lai về việc áp dụng tiền điện tử và blockchain trong những tháng gần đây. Thành phố sẽ tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 vào ngày 3 tháng 6, với hơn 50.000 người tham dự dự kiến sẽ kéo dài ba ngày sự kiện.

Theo David Garcia, Giám đốc điều hành của Borderless Capital, Miami là nơi đáng để phát triển blockchain. Như một phần của thông báo, Garcia tiết lộ rằng công ty VC đang chuyển trụ sở chính của mình đến thành phố.

“Disclaimer: Bài viết này được Bitcoin-News.VN tổng hợp chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.”

Bitcoin-News.Vn – Tổng hợp từ cointelegraph.com

No comments