85.000 USD cho Ether? Nhà giao dịch tiền mã hoá Ben Armstrong dự đoán tương lai dài hạn cho Ethereum - TIN TỨC BITCOIN
Social Media Exchange Website - Likenation

Breaking News

85.000 USD cho Ether? Nhà giao dịch tiền mã hoá Ben Armstrong dự đoán tương lai dài hạn cho Ethereum

Nhà giao dịch tiền mã hoá và Youtuber nổi tiếng Ben Armstrong nói rằng anh ta có thể thấy Ethereum tăng vọt lên hàng chục nghìn USD khi hệ sinh thái của nó phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

Trong một video mới, Armstrong đưa ra trường hợp tăng giá của mình đối với Ether (ETH), nói rằng nó có đủ động lực để vượt qua Bitcoin trước khi thị trường tăng giá hiện tại kết thúc.

Đó là một hoạt động đáng kinh ngạc đối với Ethereum trong năm nay. Chỉ cần nhìn vào các con số. ETH vẫn tăng hơn 200% tính đến thời điểm đăng video này và nó đã hoạt động tốt hơn Bitcoin cả năm. Tôi thậm chí nghĩ rằng Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin trong chu kỳ này.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin thống trị 44,3% tổng vốn hóa thị trường tiền mã hoá, trong khi Ethereum chỉ chiếm 18%, theo CoinMarketCap.

Xem xét tất cả các chỉ số có sẵn và các bản cập nhật sắp tới, Armstrong dự đoán Ethereum sẽ chiếm thị phần của Bitcoin sau khi đợt tăng giá tiếp tục vào khoảng cuối tháng 7.

Bằng tất cả các chỉ số, dữ liệu… ETH sẽ tiếp tục đà tăng giá vào cuối tháng 7. Điều đó có nghĩa là Ethereum sẽ chứng kiến ​​chuyển động đi lên ổn định trong nhiều ngày mà không có sự điều chỉnh nào lớn hơn trung bình 20%.

Mùa hè DeFi (tài chính phi tập trung) sẽ diễn ra sôi nổi và đợt hard fork London tiến lên EIP-1559 được cho là sẽ cân bằng phí gas và tăng tốc mạng. Cuộc đua giành sự thống trị của Bitcoin sẽ diễn ra…

Với rất nhiều tùy chọn DeFi cộng với thị trường NFT (mã thông báo không thể thay thế) đang nóng lên, Ethereum sẽ tăng giá trị và thống trị thị trường mà chúng ta chưa từng thấy trước đây.

Với việc nhiều vận động viên và người nổi tiếng tham gia vào không gian NFT và các tổ chức tiếp tục mua vào Ethereum, Armstrong tin rằng tiền mã hoá có thể đạt 25.000 USD vào năm 2021 và có đủ khả năng để tiếp tục hoạt động tốt trong vài năm tới.

Vào năm 2025, tôi tin Ethereum có thể đạt 85.000 USD cho mỗi ETH. Tất nhiên, bước đầu tiên sẽ là 25,000 USD cho ETH trong năm nay. Đừng từ bỏ điều đó. Ethereum sẽ không chỉ là dầu kỹ thuật số vào năm 2025, nó sẽ là nhiên liệu blockchain của tương lai.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

No comments